ซีรี่ย์ออนไลน์
ซีรี่ย์ออนไลน์

Triple Frontier ปล้น ล่า ท้านรก (2019)

รีวิวหนัง Triple Frontier ปล้น ล่า ท้านรก (2019)

หนังเรื่องโปรดอีกหนึ่งเรื่องที่หยิบเอามาบอกต่อความมันส์ให้ได้ติดตามกันจากเว็บหนังและยังมี ซีรี่ย์ออนไลน์ ให้ได้ติดตามกันแบบยาวๆ เมื่อเรื่องราวของอดีตหน่วยปฏิบัติการพิเศษ 5 คนกลับมารวมตัวกันเพื่อวางแผนการปล้นในเขตหลายพรมแดนที่มีประชากรเบาบางในอเมริกาใต้ เป็นครั้งแรกในอาชีพการงานอันทรงเกียรติของพวกเขาที่วีรบุรุษที่ไม่ได้ร้องเหล่านี้ทำภารกิจที่อันตรายเพื่อตัวเองแทนที่จะเป็นประเทศแต่เมื่อเหตุการณ์พลิกลับอย่างไม่คาดคิดและคุกคามจนควบคุมไม่ได้ทักษะ ความจงรักภักดีและศีลธรรมของพวกเขาถูกผลักดันให้ถึงจุดแตกหักในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเอาชีวิตรอด

 

มันเป็นการผจญภัยของเหล่าอดีตหน่วยปฏิบัติการพิเศษ 5 คน ด้วยภาพยนตร์ที่มี JC Chandor เป็นผู้จัดการที่น่าจับตามองของหนัง แอ็คชั่น Action เรื่องนี้ “Triple Frontier” นักแสดงทั้งหมดนี้น่าติดตามและผู้กำกับได้ทำให้เราได้เห็นว่ามันเป็นหนังที่มีความโดดเด่น แถมหนังเรื่องได้เข้าเน็ตฟลิกซ์และยังติดตามอันดับ Top 10 อีกหาก เราพิสูจน์มาแล้วว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่มีพล็อตเรื่องเดิมๆแต่ความสนุกที่แปลกใหม่อะไรประมาณนั้นคุณผู้ชม

Triple Frontier ปล้น ล่า ท้านรก (2019)
Triple Frontier ปล้น ล่า ท้านรก (2019)

ความจงรักภักดีจาก ซีรี่ย์ออนไลน์ เรื่องนี้ได้รับการทดสอบเมื่ออดีตหน่วยปฏิบัติการพิเศษต้องขโมยเงินของเจ้าพ่อยาเสพติดปลดปล่อยบางอย่างที่ไม่ได้ตั้งใจ หนังที่ติดอันดับท็อปเท็นในเน็ตฟลิกซ์ แอ็คชั่นอาชญากรรมที่มองว่ามันก็น่าติดตามดูดีแม้ว่าพล็อตเรื่องจะจำเจก็ตามแต่ แชนเดอร์สร้างการเล่าเรื่องตามจังหวะของเขาแต่เมื่อละครเริ่มต้นขึ้นมันก็ออกมาด้วยความยินดี ฉากทั้งหมด ตัวละครและการปล้นที่พวกเขาถูกขอให้ทำมันช่างน่าดึงดูดใจ นอกจากนี้แม้ว่าจะมีตัวละครจำนวนมากอยู่ในเฟลมหลายครั้ง แต่ตัวละครก็มีเรื่องราวและสัดสวนของตัวมันเอง แอ็คชั่นระทึกกขวัญที่น่าดึงดูดซึ่งทิ้งผลกระทบไว้ ต้องได้รับคำชมสำหรับการสร้างมันขึ้นมาจากภาพยนตร์การปล้นทั่วไปและสำหรับบรรดาผู้ที่ตระหนักถึงรสนิยมของแชนเดอร์ในเรื่องที่ไม่ธรรมดา บทภาพยนตร์ของแชนเดอร์และมาร์ค โบลน่าจะฉลาดกว่านี้ในตอนแรกแต่ก็รวบรวมโมเมนตัมได้มากพอที่จะได้รับ

 

การถ่ายทำภาพยนตร์ของโนแมนมีทักษะในการแสดงสู้และมีฝ่ายตัดต่อเป็นสิ่งที่ดี การออกแบบศิลปะและเครื่องแต่งกายเป็นอันดับหนึ่ง แอ็คชั่นสุดมันส์ไปถูกดำเนินการออกมาเป็นอย่างดี ออสการ์ อิสเซคและเบน เอฟเฟลค เป็นผู้นำของภารกิจในครั้งนี้ใช้ที่อยู่ตรงกลางของวิธีที่นี่ใช้โอกาสนี้อย่างเต็มที่และแสดงบทบาทของเขาอย่างง่ายดาย เบน เอฟเฟลคเล่นมันได้อย่างยอดเยี่ยมโดยให้จังหวะซัพพอร์ตที่น่าดึงดูดซึ่งทิ้งร่องรอยไว้อย่างชัดเจน ชาร์ลีย์ยังคงเป็นผู้บังคับบัญชาในภารกิจในครั้งนี้

Triple Frontier ปล้น ล่า ท้านรก (2019)
Triple Frontier ปล้น ล่า ท้านรก (2019)

ง่ายๆเลยว่าหนังเรื่องนี้มาพร้อมกับความมันส์ที่หาได้ไม่ยากและมันมาพร้อมกับอาชญากรรมที่มันสามารถวัดบางสิ่งบางอย่างของจิตใจได้เช่นกัน หนังเรื่องนี้ได้ชมรมเรารู้สึกว่ามันเป็นหนังแอ็กชั่นที่อยู่ในใจเราเสมอมาพร้อมกับนักแสดงทั้งห้าคนที่มีผลงานการแสดงที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้วการันตีด้วยผลงานแสดงของหนังเรื่องต่างๆ สายสัมพันธ์ระหว่าง 5 คนนี้นะไม่จำเป็นต้องเห็นการย้อนอดีตแม้แต่ครั้งเดียวและจริงๆแล้วครั้งแรกของหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับการสร้างทีมไม่ว่าจะผ่านบทสนทนาหรือแอ็คชั่นเพียงเพื่อสร้างความโหดร้ายในประเด็นหลักอย่างหนึ่งที่มีผลตอบแทนอย่างแน่ๆ แต่ไม่เคยใช้ประโยชน์ในความเข้มข้นของการของสร้างของฉากแรกและฉากที่สองอย่างแท้จริง สุดท้ายนี้แล้วแต่คนดู หนังมาใหม่ จะตัดสินใจเลือกชมได้อย่างไม่ลังเล หนังที่จะมาแก้เหงาคลายเบื่อให้กับคนได้อย่างไม่ต้องใช้ความคิดหัวสมองอะไรมากมาย