ซีรี่ย์ออนไลน์
ซีรี่ย์ออนไลน์

Tommy Boy | ทอมมี่ บอย ลูกพ่อก็คนเก่ง (1995) บรรยายไทย

ย้อนกลับไปในยุค 90 กันสักหน่อย วันนี้เราได้เลือกเอาหนังเก่าจากเว็บ ซีรี่ย์หนังออนไลน์ มาให้ได้ติดตามรับชมรับฟังกัน เห็นว่าเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์และช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้หยุดยาวกันเลย อาจจะเบื่อหน่ายกับเรื่องราวหลายๆสิ่งหลายๆอย่างเกี่ยวกับโลกปัจจุบันที่เราอยู่ตอนนี้ มันมีผลกระทบมากมายกันเลย นี่อาจจะเป็นวิธีคลายเครียดได้หากคุณผู้ชมเปิดเข้ามารับความบันเทิงนี้ไปด้วยกันกับเรา

 

นี่เป็นหนัง ตลก Comedy ที่โธมัส “ทอมมี่” คัลลาแฮนที่ 3 (คริส ฟาร์ลีย์) เป็นคนฉลาดเฉลียวและเงอะงะที่เพิ่มจบการศึกษาวิทยาลัยหลังจากเข้าเรียนเป็นเวลาเจ็ดปี พ่อของเขาโธมัส “บิ๊กทอม” คัลลาแฮนที่ 2 (ไบอัน เดนเนฮ์ เป็นเจ้าของโรงงานชิ้นส่วนยานยนต์ในโอไฮโอ เมื่อทอมมี่กลับมาถึงบ้านเค้าบอกว่าเค้ามีตำแหน่งที่โรงงานรอเค้าอยู่พ่อของเขาอยากแนะนำทอมมี่ให้รู้จักกับแผนกผ้าเบคไหมของโรงงานและแม่เลี้ยงของทอมมี่ที่กำลังจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว แต่เมื่อบิ๊กทอมเสียชีวิต โรงงานก็ขู่วาจะล่มละลาย เว้นแต่จะขายผ้าเบรกใหม่ ดังนั้นทอมมี่จึงต้องออกไปขายของตามท้องถนน พร้อมกับความช่วยเหลือจากริชาร์ด เฮย์เดน มือขวาของทอม เบเวอร์ลีและพอลซึ่งเป็นนักต้มตุ๋นและยังเป็นสามีและภรรยาที่พยายามหลอกล่อทอมมี่และครอบครังด้วยเงินของบริษัท ทอมมี่ ริชาร์ดเดินทางไปทั่วมิดเวสต์ของสหรัฐโดยพยายามขายผ้าเบรคครึ่งล้าน หากพวกเขาไม่ขายผ้าเบรกนี้ไปให้หมด บริษัทจะถูกขายให้กับเรย์ ซาลินสกาย

รีวิวหนัง Tommy boy ลูกพ่อก็คนเก่ง (1995)

Tommy Boy | ทอมมี่ บอย ลูกพ่อก็คนเก่ง (1995) บรรยายไทย
Tommy Boy | ทอมมี่ บอย ลูกพ่อก็คนเก่ง (1995) บรรยายไทย

ซีรี่ย์หนังออนไลน์ นี้เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความบันเทิงรอยยิ้ม คนดูจะต้องสนุกไปกับความท้าทาย ความหวังมี่ต้องเส้นอยู่บนเส้นดายซึ่ง ถ้านักแสดงอย่างคริส ฟาร์เลย์ยังมีชีวิตอยู่ในวันนี้เราการันตีได้เลยว่าจะมีหนังที่ดีและตลกแบบนี้อีกหลายเรื่อง หนังเรื่องนี้ค่อนข้างที่รู้มันด้วยหัวใจ มันเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม ทุกคนต้องได้เห็นมัน หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและทุกคนจะสนุกกับความตลกแบบนี้ให้หนังอีกหลายหลายเรื่องมีข้อความดีมากมายที่ได้ยินจากภาพยนตร์เรื่องนี้เห็นมาแล้วหลายครั้งจนนับไม่ถ้วน หนังคอมเมดี้สอดแทรกชีวิตที่ต้องดิ้นรนเพื่อการอยู่รอด

Tommy Boy | ทอมมี่ บอย ลูกพ่อก็คนเก่ง (1995) บรรยายไทย
Tommy Boy | ทอมมี่ บอย ลูกพ่อก็คนเก่ง (1995) บรรยายไทย

เป็นเรื่องที่ยากว่าคริสต์จะมาเสียชีวิตหลังจากสองปีที่ได้สร้างหนังเรื่องนี้และอาจเป็นชัยชนะที่ตลกขบขันของเขาและเขาได้รับการสนับสนุนอย่างมากจากเดวิด สเปดและวงดนตรีที่คัดเลือกมาอย่างดี บทบาทของทอมมี่ ผู้มีจิตใจที่ดีงาม เป็นมนุษย์คนหนึ่ง แต่เขาเล่นสเก็ตบอร์ดมาตลอดชีวิตเพราะพ่อของเขาเป็นนายจ้างรายใหญ่ที่สุดในมือที่มีอะไรรถยนต์คัลลาแฮน ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรกลายเป็นหนังตลกแบบคลาสสิก หนังที่มาพร้อมกับความงี่เง่าแบบไร้สาระแบบพูดได้เต็มปากเลย ไม่งั้นเขาก็ไม่เรียกว่าหนังตลกหรอกคุณผู้ชมว่าไหม มันเป็นหนังที่สนุกอยากบอกต่อให้มาเปิดดูหนังเก่าเล่าใหม่นี้ไปพร้อมๆกัน

 

สุดท้ายนี้เรื่องราวของหนังก็ไปได้ตามสูตรความตลกโปกฮาที่คนดูสามารถที่จะรู้ทันเหมือนกำกับเอง มันเป็นหนังเบาสมองที่มาสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่กำลังใช้เวลาในการพักผ่อนในวันหยุดนี้หลังจากที่ทำงานมาทั้งอาทิตย์แบบไม่ได้พักไม่ได้ผ่อนกัน หนังตลกน่าดู เรื่องนี้ต้องการสอนให้เราได้รู้เรื่องราวชีวิตอีกด้วย มีช่วงเวลาที่ตลก สองนักแสดงเข้าขากันได้ดี พร้อมกับดูเพื่อเป็นการไว้อาลัยแก่นักแสดงอย่าง คริส ฟาร์ลีย์ ที่ได้ลาจากโลกนี้ไปในปี 1997 ในตอนที่เรายังไม่เกิดด้วยซ้ำ