เว็บหนังออนไลน์
เว็บหนังออนไลน์

Three Sisters (2020)

เรื่องราวของพี่น้องสามคน (คิมซอนยอง ,มุนโซรี ,จางยุนจู) ที่ต่างก็มีบาดแผลในใจของตัวเองแตกต่างกันออกไปพวกเธอมารวมตัวกันที่บ้านเนื่องในวันเกิดของพ่อแต่ที่นั่นเองน้องชายของพวกเธอก็โผล่มาพร้อมด้วยเรื่องที่จะทำให้การรวมตัวครั้งนี้ต้องกลายเป็นฝันร้ายขั้นรุนแรง กลับการที่เราได้ติดตามดู เว็บหนังออนไลน์ มาและได้เจอกับหนังเรื่องนี้ที่จัดได้ว่ายังไม่เคยได้ผ่านตามาบ้างเลย หนังเกาหลีน่าดูที่พร้อมจะมานำเสนอให้ได้ติดตามกันต่อจากนี้

 

ขึ้นชื่อว่ามันจะต้องเป็นหนังดราม่าอย่างแน่นอน เมื่อมีการผสมผสานความขบขันและบทบาทของการแสดงละครเข้าไปไว้ด้วยกัน ได้พิสูจน์ให้ได้เห็นถึงงานที่แทบจะเป็นไปไม่ได้หลายครั้ง มันมีความสมดุลที่พอจะเชื่อมเอาความสัมพันธ์ของ 3 พี่น้องเอาไว้ด้วยกัน แน่นอนว่าเกาหลีเขาไม่ทำหนังที่ธรรมดาออกมาอย่างแน่นอน ใส่ ดราม่า Drama สุดเข้มข้นลงไป เข้าไปอีกไม่น้อย ผลงานของผู้กำกัย Lee Seung won I  มันสุดจริงและมันก็น่าสนใจในมุมมองของการแสดงหนังซึ่งมีความแปลกใหม่ไม่น้อย

รีวิวหนัง

Three Sisters

Three Sisters (2020)

Three Sisters (2020) มันเป็นหนังดราม่าจาก เว็บหนังออนไลน์ ใกล้ตัวที่เข้าถึงได้ง่ายและมีมนุษยธรรม ซึ่งเรื่องราวดำเนินไปอย่างมีชั้นเชิง รู้สึกเหมือนเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะใกล้ตัว สำหรับใครที่มีพี่น้องหลายๆคนแต่เราไม่ใช่จ้า แอดเป็นลูกคนเดียวและเคยมีความรู้สึกที่อยากมีพี่น้องเหมือนกัน เข้าเรื่องกันเลยดีว่าตัวละครในหนังเรื่องนี้มีอยู่สามคนซึ่งพวกเธอนั้นต่างเดินไปตามเส้นทางคนละแบบกัน ใช้ชีวิตของตัวเองไปแต่พบว่าตัวเองต้องดิ้นรนทุกวันเพื่อต่อสู้กับภาระที่หนักอึ้งในการใช้ชีวิตบนโลกนี้ ตั้งแต่ครอบครัวที่มีรอยร้าวไปจนถึงทำให้สูญเสียความรู้สึกดีๆไปเลยก็ว่าได้ แท้จริงแล้วชีวิตของคนเรานั้นไม่ง่ายเลยเหมือนฟ้าก็เล่นตลกกับใครบางคนแต่ก็มอบ ความสุขสบายให้ใครอีกคนซึ่งตรงนี้มันก็ต้องแล้วแต่บุญแต่กรรมของใครจริงๆหนังเรื่องนี้มันสะท้อนให้เราได้เห็นเรื่องราวต่างๆมากมายที่ทุกคนจะต้องเผชิญหน้าไปกับมันอย่างแน่นอน เส้นของใครแต่ละคนก็ไม่ได้เรียบเสมอไป หนังเรื่องนี้มันมีศิลปะเป็นแก่นแท้ของการเล่าเรื่องเลยทีเดียว

Three Sisters (2020)

ปัญหาที่เกิดขึ้นในแต่ละคนมันแตกต่างกันออกไปด้วยเรื่องราวที่แสนจะอนาภ ฮีซุก พี่สาวคนโตค่อนข้างขี้อายและขอโทษผู้คนหนึ่งซึ่งถูกลูกสาวของเธอกลั่นแกล้งและมีความอินดี้ของเธอ รังแกเป็นนิสัยในขณะที่เธอไม่ได้เปิดเผยให้ใครรู้ด้วยซ้ำว่าเธอนั้นป่วยเป็นมะเร็ง มีฮยอน ดูเหมือนจะมีชีวิตครอบครัวที่เพอร์เฟคในฐานะภรรยาผู้เคร่งครัดของสามีที่หล่อเหลา แม่ของลูกสองคนและนักปราชญ์ในวงออเคสตราที่โบสถ์ แท้จริงแล้วเธอมีปัญหามากมาย รวมทั้งลูกของเธอไม่เต็มใจอยากจะนับถือศาสนาคริสต์เลยสักนิด และในที่สุก็พบว่าสามีได้มีชู้ มีอก น้องสาวคนสุดท้องแต่งงานกับชายที่หย่าร้างและมีลูกติดวัยรุ่นซึ่งปฏิบัติต่อเธอไม่ดีแม้สักนิดเพราะจริงๆแล้วเธอนั้นเป็นคนที่ติดเหล้าและมักจะทำให้เขาต้องอับอายขายขี้หน้า เมื่อพบว่าตัวเองอยู่ด้วยกัน เมื่อทุกคนในครอบครัวกลับมาเจอกันอีกครั้งมาที่บ้านเกิดในวันเกิดของพ่อจนเจอกับความจริงบางอย่างเข้า

 

สรุปโดยรวมแล้วหนังเรื่องที่เป็นหนังดราม่าที่กินใจคนดูหนังผ่าน เว็บดูหนังฟรี ไปไม่เบาเลย นักแสดงทุกคนล้วนแสดงออกมาอย่างดีเยี่ยมและอินเข้าถึงอารมณ์ได้ดีเลยทีเดียว มันเป็นเรื่องราวที่ใกล้ตัวเราพอสมควร บางทีคำว่าครอบครัวมันก็ไม่ได้ดีเสมอไป แต่ละบ้านก็มีปัญหาที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะทั้งเล็กทั้งใหญ่ก็ต้องปรับความเข้าใจกัน แต่ก็เข้าใจความเป็นจริงได้ดีเลยทีเดียว ต่างคนต่างความคิดยังไงปัญหาแบบนี้ก็ต้องเกิดขึ้นอยู่ดี แต่จุดพีคของหนังไม่ใช่เรื่องราวของทั้งสามแต่เป็นบุคคลที่สี่ต่างหากที่อยากให้เข้าไปติดตามกันเอง