รีวิวหนัง The Kill Giants (2017)

ความสุขที่ยิ่งใหญ่อย่างในการชมภาพยนตร์ คือการค้นหาภาพยนตร์ที่คุณไม่ค่อยแน่ใจว่าจะคาดหวังอะไรจาก มันและพบว่ามันเป็นอัญมณีล้ำค่า มันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย คนดู อ่านบางอย่างเดียวกับมันเพื่อนบอกคุณเกี่ยวกับมันคุณอาจเพิ่งเจอมันหรือบางทีคุณอาจเป็นอาจไปเห็นตัวอย่างของมันผ่านเว็บ ซีรี่ย์ออนไลน์ แล้วความคิดที่อยากจะรับชมมันอย่างเต็มรูปแบบ นี่แหละเรากำลังจะพาคนดูเข้าสู่ภาพยนตร์ที่ไม่มีความคาดหวังและพบว่ามันน่าทึ่ง มันคือหนังเรื่องนี้ “The Kill Giants”

 

นี่คือสิ่งที่เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้เริ่มจากตัวอย่างมันสร้างจากนิยายภาพชื่อเดียวกันที่ไม่เคยอ่าน ในตัวอย่างเต็มไปด้วยสเปเชียลเอฟเฟคของบาร์บาราที่กำลังต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แต่เมื่อเรื่องราวปรากฏบนแผ่นฟิล์ม สังเกตเห็นสองสิ่งอย่างแรกคือไม่มีใครอยู่แถวนี้อีกแล้วเมื่อบาร์บาร่าเผชิญหน้ากับยักษ์หรือภูตผีเตือนที่เธอเรียกว่าผู้ร่วมประเวณี อย่างที่สองคือเริ่มสงสัยว่ามียักษ์จริงๆหรือมีอะไรเกิดขึ้นกับบาร์บาร่าที่เรายังไม่รู้ ทั้งสองเป็นไปได้และคำตอบจะไม่ถูกเปิดเผยจนกว่าการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเธอเกิดขึ้น The Kill Giants หนังแอ็คชั่นไซไฟจากผู้สร้างหนังแฮร์รี่ พอตเตอร์

The Kill Giants (2017)
The Kill Giants (2017)

สำหรับเหยื่อและเดินไปมาโดยมีหูกระต่ายปลอมอยู่บนหัวของเธอที่จะบอกว่าเธอเล่นโวหารคือการพูดน้อย แต่มีวิธีการที่จะบ้าของเธอ ขณะที่เธออธิบายผ่านการบรรยาย เป้าหมายของเธอคือปกป้องเมืองที่เธออาศัยอยู่ และผู้คนที่เธอรัก จากใจแอนด์เธออาศัยอยู่กับพี่ชายและน้องสาวของเธอชาวกะเหรี่ยงในบ้านริมชายหาดในลองไอส์แลนด์ เธอแสดงความสนใจในเกมอย่าง Dungeons and Dragons แต่ไม่มีใครเล่นด้วย ด้วยพื้นที่ป่ามากมายให้เดินเตร่และวางกับดัก ณ สถานที่ในโรงเรียนบาร์บารารู้สึกอึดอัดในสังคมอย่างที่เราคาดไว้และเป้าหมายของเด็กผู้หญิง เราได้รับความประทับใจจากการกระทำของทั้งสองอย่างว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นซึ่งเราไม่ได้เป็นองคมนตรี ผมลัพธ์ที่ได้คือบ้าเรากำลังเผชิญหน้ากันมากกว่าช่วยเหลือ

 

ภาพยนตร์ทำงานได้ในหลายระดับมีอารมณ์ขันมากมายที่เกี่ยวข้องกับเธอในรูปแบบของบาราและนิสัยใจคอของเธอที่จัดแสดงมีละครในตัวละครของกะเหรี่ยงที่พยายามทำให้ครอบครัวของเธออยู่ร่วมกันและดูแลพวกเขาเช่นเดียวกับ ในนางโมล ที่ต้องการช่วยปรับเรามีเพื่อนสาวสองคนที่กลายเป็นเพื่อนกันในโอกาสที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มีการกระทำในรูปแบบของการต่อสู้กับคนเลวทั้งขนาดมหึมาและธรรมดา ที่สำคัญที่สุดมีเรื่องของการพยายามทำความเข้าใจเบื้องหลังทั้งหมด เป็นปริศนาแปลกๆที่บางคนจะคิดออกก่อนที่จะอธิบายเเต่ให้การเดินทางสู่จินตนาการที่ทำให้เรื่องนี้มหัศจรรย์มาก

The Kill Giants (2017)
The Kill Giants (2017)

อย่างที่บอกไปว่าคาดหวังสิ่งหนึ่งและออกมาอีกด้านหนึ่งโดยดูสิ่งที่แตกต่างไปจากความคาดหวังเหล่านั้นอย่างสิ้นเชิงและมันก็ทำให้ประสบการณ์ดีขึ้นมาก การหลงใหลภาพยนตร์เรื่องนี้และรักทุกนาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้จะรู้ว่าตอนจบจะเกิดอะไรขึ้นและก็สามารถดูมันอีกครั้งได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับไอเท็มใหม่จากภาพยนตร์ที่ใครหลายๆคนพลาดไปในครั้งแรก หลังจากที่ได้นั่งดูหนังมาในหลายเรื่องที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์และคว้ารางวัลมาแล้ว เราก็มักจะตกตะลึงเสมอเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ไม่มีใครสังเกตเห็นและอย่าปล่อยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น ค้นหาภาพยนตร์เรื่องนี้และ ดูหนังฟรี การถูกส่งไปยังสถานที่ที่อาจมียักษ์อยู่ที่นั่นเพื่อต่อสู้กับมัน เมื่อถึงตอนนั้นเราเดาว่าคุณจะรู้ว่าคุณอาจมียักษ์ของคุณที่ต้องพิชิตในจุดนั้น