ซีรี่ย์ออนไลน์
ซีรี่ย์ออนไลน์

The Devil All The Time (2020) ศรัทธาคนบาป บรรยายไทย

รีวิวหนัง The Devil All The Time ศรัทธาคนบาป (2020)

เมื่อเราได้เปิดเข้าไปในเว็บดู ซีรี่ย์ออนไลน์ แม้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังตอนเดียวแต่ก็เด่นด้วยนักแสดงนำ ในชนบททางตอนใต้ของโอไฮโอและเวสต์เวอร์จิเนีย ตัวละครที่น่าสนใจและแปลกประหลาดตั้งแต่สิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่สองจนถึงทศวรรษ 1960 มีวิลลาร์ด ทหารผ่านศึกที่ทรมานจากการสังหารหมู่ในแปซิฟิกใต้ที่ไม่สามารถช่วยชีวิตภรรยาคนสวยของเขาให้พ้นจากความตายอันน่าเจ็บปวดด้วยโรคมะเร็งได้ ไม่ว่าเขาจะหลั่งเลือดบูชาลงบนบันทึกคำอธิฐานไปซักเพียงใด คาร์ลและแซนดี้สามีภรรยาคงฆาตกรต่อเนื่องที่หมุนรอบทางหลวงของอเมริกาเพื่อค้นหานางแบบที่เหมาะสมในการถ่ายภาพและทำหลายหลังมีรอยหนังเทศจัดการสไปซ์เด้อและธีโอดอร์เพื่อนสนิทที่หนีจากกฎหมายและติดอยู่ในความเชื่อมโยงทั้งหมดนี้ อาร์วิน ,วิลลาร์ดและชาร์ล็อต

 

ผลงานหนัง ดราม่า Drama สุดเข้มข้น กำกับการแสดงโดย แอนโตนิโอ แคมปอสที่ช่วยทำให้รายการทีวียอดนิยม The Sinner มีชีวิตขึ้นมา เรื่องราวที่มีความคล้ายกับเส้นด้ายที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมนี้  สำหรับหนังเรื่องนี้ที่เต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัวและเป็นลางร้ายในสิ่งที่เป็นเรื่องราวจากหลายชั่วอายุคน ที่มีเนื้อหาบางส่วนที่ทำงานอยู่ในขณะนี้แล้ว กลุ่มทางนักแสดงอย่างทอม ฮอลแลนด์ ที่เป็นคนต่อต้านและน่าประทับใจอย่างมหาศาลในฐานะวิญญาณที่โชคร้าย อาร์วิน เด็กกำพร้าที่ตั้งใจจะปกป้องคนใกล้ชิดของเขาและรับรองว่าความยุติธรรมจะได้รับการสนับสนุนสำหรับความผิดใดๆที่ไม่อาจเกิดขึ้นกับพวกเขา

The Devil All The Time (2020) ศรัทธาคนบาป บรรยายไทย
The Devil All The Time (2020) ศรัทธาคนบาป บรรยายไทย

เรื่องราวชีวิตของสัตวแพทย์บิวสงครามโลกครั้งที่สองและคู่รักหนุ่มสาวของฮาเล่ย์ โดยเลี้ยงดูบ้านและครอบครัวในย่านสุดขอบของประเทศ แต่หลังจากเกิดโศกนาฏกรรมในรูปแบบการเผชิญหน้าและรบกวนอย่างรุนแรงในช่วงต้นต้น นอกจากนี้ยังมีสามีภรรยาที่น่าสะพรึงกลัว สองสามีภรรยาคู่นี้เก่งกลัวต่อพระเจ้าและมีแฮร์รี่กับลีผู้ร่างกฎหมายท้องถิ่นของสเตบัสเตียน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะจัดการกับเรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ของผู้กำกับแอนโตนิโอ พยายามดิ้นรนเพื่อรักษาจุดสนใจ แต่ทอม ฮอลแลนด์ นับตั้งแต่วินาทีที่เขาเข้าสู่เฟรม มันทำให้หนังมีแรงดึงดูดที่สมบูรณ์ครบถ้วนในการดำเนินเรื่องเต็มไปด้วยอารมณ์ แม้จะนำผู้ชมและตัวละครไปอยู่ในชนบทที่ไม่มีผู้คนมีแต่ความเงียบสงบ

 

The Devil All The Time (2020) ศรัทธาคนบาป บรรยายไทย
The Devil All The Time (2020) ศรัทธาคนบาป บรรยายไทย

มันเป็น ซีรี่ย์ออนไลน์ ที่อิงศาสนาแห่งความศรัทธาล้วนๆ เหล่านักแสดงทั้งหมดนี้ก็ถือว่าพวกเขานั้นพลิกบทบาทของตัวเองกันทั้งนั้น หนังเรื่องนี้อาจต้องใส่ใจกันนิดหน่อยกับการย้อนอดีตและปัจจุบันเข้าด้วยกัน สำหรับเราแล้วการดูครั้งเดียวอาจจะไม่เข้าใจ ตลอดเส้นทางของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับตัวละครที่น่ากลัวและบ้าคลั่ง มันเหมือนกับว่าชะตากรรมของพวกเขาต้องถูกสาปแช่งอารมณ์และน้ำเสียงเป็นการผสมผสานระหว่างแนวระทึกขวัญและความรุนแรง ชีวิตที่ไม่ได้ปูด้วยพรมแดง มีการจัดแสดงหัวข้อเรื่องเพลทความรุนแรงศรัทธาและการทรยศ เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบไปด้วย ความตาย ศาสนา การทุจริต ฆาตกรต่อเนื่อง ที่ผสมผสานกับศีลธรรมและเจตจำนงเสรี น่าสนใจที่จะเห็นว่าเวลาและเมืองทั้งสองนี้เชื่อมโยงตัวละครได้อย่างไร

 

สรุปแล้วหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่โดดเด่นด้วยนักแสดงและเป็นดราม่าสุดเข้มข้นที่อาจจะไม่ได้ตอบสนองความต้องการของคอหนังทั่วไป โดยสิ่งที่ทำให้หนังน่าสนใจอาจเป็นเพราะนักแสดงชั้นนำแนวหน้าของฮอลลีวู มาแสดงในเรื่องนี้เรื่องราวที่น่าสนใจที่จะพบกับผู้ชมที่มายุติธรรมอ่านไม่สามารถรับมือกับความทุกข์ยากและความโชคร้ายได้อย่างเต็มที่แต่ผู้กำกับและนักแสดงได้สร้างเรื่องราวที่พิเศษและทำให้หนังมันน่าจดจำมากยิ่งขึ้น จุดทดสอบอันยากลำบาก หนังแนะนำ netflix ที่น่าติดตาม