ซีรี่ย์ออนไลน์
ซีรี่ย์ออนไลน์

The Danish Girl (2015) เดอะ เดนนิช เกิร์ล พากย์ไทย

รีวิวหนัง The Danish Girl (2015)

เมื่อได้เปิดเข้าเว็บดูหนังและ ซีรี่ย์ออนไลน์ และได้เลือกเอาหนังโศกนาฏกรรมที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ในช่วงปีที่หนังได้มีการออกฉายมาถือว่าเป็นที่ฮือฮาพอสมควรเลย กับหนัง LGBTQ+ เรื่องมองว่ามันเป็นหนังสวมงามและกล้าหาญเลยทีเดียว เรื่องราวของไอนาร์ เวเกเนอร์ จิตรกรหนุ่ม ผู้พบรักและตกลงปลงใจแต่งงานกับจิตรกรสาวสุดมั่น เกอร์ด้า เวเกเนอร์ หลังจากเธอขอเขาแต่งงานจนเมื่อทั้งสองอยู่กินด้วยกัน แบบสามีภรรยาสุดอาร์ตติสทั่วๆไป

 

สำหรับหนังแนวรัก ดราม่า Drama สุดเข้มข้น ภาพยนตร์สวยงามอีกเรื่องหนึ่งจากทอม ฮูเปอร์ ผู้กำกับที่โด่งดังที่สุดจากเจ้าของราววัลออสการ์ เขานั้นรู้วิธีทำให้คนดูได้อยู่ในฉากของช่วงเวลาอย่างแน่นอน มันก็ไม่เสียหายที่เรามีการแสดงที่ยอดเยี่ยมและเรื่องราวความรักที่สะท้อนมุมมองผ่านการแสดงที่ยอดเยี่ยมและเรื่องราวความรักที่ค่อนข้างน่าสนใจ ภาพที่ละเอียดอ่อนและมีพลังทางอารมณ์ของเนื้อหาที่สำคัญเกี่ยวข้องอย่างมากและเป็นที่ถกเถียงกัน ต้องใช้ความกล้าอย่างมากในการแสดงหัวข้อนี้ในทุกรูปแบบและเรื่องนี้ก็สวยงามอย่างยิ่ง

The Danish Girl (2015) เดอะ เดนนิช เกิร์ล พากย์ไทย
The Danish Girl (2015) เดอะ เดนนิช เกิร์ล พากย์ไทย

The Danish Girl ไม่ใช่สิ่งที่ขาดความสมบูรณ์แบบ แน่นอนว่ามันเป็นหนังดาม่ามันค่อนข้างที่จะมีฉากที่น่าเบื่อและสคริปต์นี้แม้จะกระตุ้นความคิดและรายละเอียดเป็นส่วนใหญ่แต่ก็มีบางกรณีที่มันมีน้ำหนักเบาของบทเกินไปและจำเป็นต้องกระชับและอาจมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นและรับความเสี่ยงมากขึ้นสำหรับหนังเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ดูสวยงามอีกเรื่องหนึ่งจากผู้กำกับชื่อดัง เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ผู้กำกับไม่มีปัญหาในการถ่ายทำและการดำเนินเรื่อง เขามีฝีมือที่เก่งกาจขนาดนี้สามารถที่จะขับเคลื่อนตัวหนังให้คนดูได้อย่างน่าดึงดูดใจพร้อมกับการหยิบเอานักแสดงนำหลักมาแสดงบทบาทในหนังอีกด้วย

 

ลำดับต่อมาการจับฉลากที่แท้จริงนี่คือการแสดงกับแอดดี้อีกครั้งเพื่อส่งมอบผลงาน ซีรี่ย์ออนไลน์ ที่นาทีหลังจากชนะรางวัลออสก้าสำหรับทฤษฎีทุกสิ่งเพียงปีเดียวนักแสดงหลายคนเล่นเป็นตัวละครชาย/หญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบในความคิดของเราสิ่งที่ดีที่สุดคือดัสตินใน Tootsie แต่มีความตลกขบขันแต่นี่ไม่ใช่อย่างงั้นแน่นอน มันค่อนข้างที่น่าทึ่งอย่างเห็นได้ชัด เอ้ดดี้เค้ารับบทบาทในสองบุคลิกพร้อมกันในตัวเองซึ่งเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะท้าทายแต่เขาก็ทำออกมาได้ดีจนปัจจุบันนี้มองว่าเขาเป็นเกย์ซะแล้วจ้า วิกันเดอร์มันยอดเยี่ยมเช่นกันเพราะผู้หญิงที่พบว่าผู้ชายที่เธอเคยรักค่อยค่อยเปลี่ยนไปเป็นคนอื่นภาพยนตร์เรื่องนี้มีการถ่ายทำภาพยนตร์ที่สวยงามดนตรีประกอบยอดเยี่ยมและคิดว่าบทภาพยนต์ทำได้ดีมากเรื่องอาจจะเหนือยเล็กน้อยแต่มันก็สามารถที่จะลบล้างไปพร้อมกับการแสดงที่นักแสดงถ่ายทอดออกมาให้เราได้รับรู้และบทของหนังที่ปังไม่น้อย

The Danish Girl (2015) เดอะ เดนนิช เกิร์ล พากย์ไทย
The Danish Girl (2015) เดอะ เดนนิช เกิร์ล พากย์ไทย

สรุปโดยรวมแล้วความลื่นไหลของ หนังน่าดู เรื่องนี้ค่อนข้างดีและไม่มีข้อสงสัยเลยว่าทำไมการออกแบบและฉากเครื่องแต่งกายที่สวยงามสร้างความสมดุลย์ให้กับหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมากหนังเรื่องนี้ไม่ใช่ผลงานชิ้นเอกแต่มันก็เป็นหนังที่ดีมากและมีการแสดงที่ยอดเยี่ยม เอ้ดดี้ เรดเมย์เป็นดาราดังและเขาก็ให้ความรู้สึกที่ลึกซึ้งและถ้าหากว่าน่าแปลก พิกันด้าเป็นจุดสนใจจริงๆโดยที่ความรู้สึกที่ซับซ้อนของเธอ เป็นสิ่งที่ใครก็ตามในตำแหน่งของเธอจะเกี่ยวข้อง การแสดงของอลิเซียนั้นน่าตื่นเต้นจริงๆและเคมีของเธอและเรดเมย์ก็เป็นสิ่งที่ชัดเจนว่าเขารักกันนักแสดงสมทบทุกคนทำได้ดีมาก ใครที่ชอบหนังสายนี้ไม่ควรพลาด