ซีรี่ย์ออนไลน์
ซีรี่ย์ออนไลน์

Source Code (2011) แฝงร่างขวางนรก พากย์ไทย

รีวิวหนัง Source Code แฝงร่างขวางนรก (2011)

สำหรับหนังเรื่องนี้ไม่ใช่มาแรงเบอร์นั้นในช่วง 2011 แต่ก็เป็นหนังที่คนรู้จักกันพอสมควร แต่ก่อนที่คุณผู้จะเข้าไปเปิดดู ซีรี่ย์ออนไลน์ แบบเรื่องราวยาวๆ นี่เลยอยากจะแนะนำหนังเก่าเล่าใหม่ที่น่าสนใจใช้เวลาไปไม่นานเลย ผลงานหนังเรื่องมีนักแสดงซึ่งเป็นที่รู้จักและคุ้นเคยกับผลงานแสดงเขามามากพอสมควรและต่างเคยรีวิวหนังที่พวกเข่า

 

เมื่อทหารระดับเปลี่ยนเกียรติยศ พันเอกโคลเตอร์ สตีเว่น ตื่นขึ้นมาในร่างของชายคนหนึ่ง เขาก็ได้รู้ว่าเขาคือส่วนหนึ่งของภารกิจตามหาระเบิดในรถไฟเที่ยวไปกลับชิคาโก้ ในงานที่ไฮเทคเกินกว่าจะคาดถึงนี้ เขาได้รู้ว่าเขาคือส่วนหนึ่งของการทดลองของรัฐบาลในโปรเจ็คที่ชื่อว่า Source Code โปรแกรมซึ่งสามารถส่งตัวเขาไปสู่ร่างอีกคนได้ครั้งละ 8 นาที แนวหนัง วิทยาศาสตร์ Sci-fi แอ็คชั่นสุดมันส์

Source Code (2011) แฝงร่างขวางนรก พากย์ไทย
Source Code (2011) แฝงร่างขวางนรก พากย์ไทย

ช่วงนี้เราจะเห็นหน้านักแสดงอย่างเจค จิลเลนฮาลออกจะบ่อยเพราะว่า ซีรี่ย์ออนไลน์ ที่นางเล่นแต่ละเรื่องได้คะแนนจากการรีวิวเยอะทั้งนั้นเลย เช่นเดียวกันเรื่องนี้ที่จะมาสร้างความสนุกสนานแก่ผู้ชม เมื่อมองแว้บแรก คิดว่ามันจะเป็นหนังแอ็คชั่นธรรมดา ผู้ชายจะมองหาเครื่องบินทิ้งระเบิด เขาจะพบเครื่องบินทิ้งระเบิดเขาต้องการช่วยผุ้คนนั้นในที่สุดหนังก็ไม่ใช่แบบนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยความลึกลับพร้อมการเปิดเผยที่ชาญฉลาดอย่างคาดไม่ถึง หนังบล็อกบัสเตอร์เป็นภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ดึงดูดใจคนทั้งโรงหนังและปล่อยให้เราเพลิดเพลินไปกับการรับชมในรูปแบบใหม่ ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องจากหนึ่งในผู้กำกับไซไฟที่เก่งที่สุดในยุคของเรา Duncan Jones หนังเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ต้นฉบับ แต่มีความคล้ายคลึงกับภาพยนตร์แอ็คชั่น ทริลเลอร์ “Deja Vu” ของโทนี่ สก็อต Source Code มีศูนย์กลางอยู่ที่คอลเตอร์ ทหารเอเอฟโอที่ตื่นขึ้นบนรถไฟ โดยไม่รู้ว่าเขาไปถึงที่นั่นได้อย่างไรเพราะอะไรและผู้คนเรียกเขาว่าเป็นคนอื่นอย่างไรและในไม่ช้ารถไฟก็ระเบิดซึ่งมันได้ฆ่าทุกคนแต่สวีเว่นตื่นขึ้นอีกครั้ง

Source Code (2011) แฝงร่างขวางนรก พากย์ไทย
Source Code (2011) แฝงร่างขวางนรก พากย์ไทย

Source Code ไม่ใช่หนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ที่ดูธรรมดา ภาพยนตร์เรื่องนี้หลีกเลี่ยงการคาดเดาและต้องการที่จะฉลาดและมีไหวพริบ ผู้กำกับคนนี้ไม่ใช่ประเภทที่ใส่ใจในการดำเนินการ นี่เป็นหนังแอ็คชั่นเรื่องแรกของเขาแต่เขาฉลาดที่จะไม่สร้างฉากแอ็คชั่นที่ไม่สมจริงสุดเจ๋ง เขาใส่ใจเกี่ยวกับเรื่องราว หนังมีโครงเรื่องย่อยที่น่าสนใจมากมายซึ่งไม่ง่ายที่จะเข้าใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการที่จะฉลาดที่สุดเท่าที่จะทำได้ การแสดงนั้นยอดเยี่ยมาก เจคล จิลเลนฮาลไม่เคยทำให้ต้องผิดหวังเลยจริงๆ มันทำให้เกมทั้งเกมน่าตื่นเต้น มิเชลแสดงให้เห็นถึงบทบาทที่ไร้เดียงสาของเธอ เห็นได้ชัดว่าเวร่าทำได้ดีในหนังเรื่อง เจฟฟี่ดีที่สุดในสี่คนสำหรับในเรื่องนี้แต่โดยรวมแล้วมันเป็นอะไรที่นักแสดงทุกคนทำออกมาได้ดีเยี่ยมเลยทำให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ ภาพยนตร์สายบู๊ ไซไฟส่วนใหญ่ในสมัยนี้ต้องการความเท่ห์และดัง หนังที่มาพร้อมกับความสนุกและความสมเหตุสมผลของมัน

 

สรุปเลยว่าเรื่องราวของการ ดูหนังออนไลน์ฟรี ทั้งหมดมันยอดเยี่ยมมาก โดยที่ชายคนหนึ่งต้องย้อนเวลากลับไปและพยายามค้นหาว่าใครอยู่เบื้องหลังเหตุระเบิดยิ่งกว่านั้นคือการกำกับ บทและการเลือกนักแสดงสำหรับบทบาทที่น่ายกย่องยิ่งกว่านั้นเจค จิลเลนฮาลสมบูรณ์แบบในบทบาทของสตีเว่น ในขณะที่เจฟฟี่ ไรท์ รับบทเป็นด็อกเตอร์ที่เชื่อว่าทุกอย่างต้องเป็นไปตามทางของเขา มิฉะนั้นภารกิจจะพังทลาย โดยรวมแล้วนี่เป็นหนังระทึกขวัญที่ใครบางคนไม่ควรพลาดเลยทีเดียว