ซีรี่ย์ออนไลน์
ซีรี่ย์ออนไลน์

รีวิวหนัง Ray Donovan The Movie (2022)

“Ray Donovan The Movie” ซีรี่ย์ออนไลน์ ไม่ได้ครอบคลุมทั้งซีซั่นได้แต่สร้างบทสรุปที่มั่นคง การประลองหลายทศวรรษในการสร้างนำมรดกของครอบครัวโดโนแวนมาเต็มวง เมื่อเหตุการณ์ที่ทำให้เรย์เป็นเขาในทุดวันนี้ถูกเปิดเผยในที่สุด ชาวโดโนแวนกลับพบว่าตนเองถูกดึงกลับมาที่บอสตันเพื่อเผชิญหน้ากับอดีต พวกเขาแต่ละคนพยายามดิ้นรนเพื่อเอาชนะการเลี้ยงดูที่รุนแรง แต่โชคชะตาก็ตายยากและมีเพียงความรักอันแรงกล้าที่พวกเขามีให้กันเท่านั้นที่ทำให้พวกเขาสู้ต่อไป

 

เรื่องราวของหนังเรื่องนี้เป็นแนว ดราม่า Drama ความขัดแย้งแบบพ่อ ลูกที่ขับเคลื่อนซีรี่ย์โชว์ไทม์ที่ดำเนินมายาวนานในที่สุดก็ได้รับการแก้ไขในตอนจบที่ดูเหมือนหลีกเลี่ยงไม่ได้ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะพูดคุยเกี่ยวกับ “Ray Donovan”  โดยไม่ได้แจกแจงประเด็นสำคัญที่กล่าวว่าสำหรับมือใหม่ในจักรวาลมันเป็นหนังผจญภัยมากพอที่จะเข้าสู่มันเป็นครั้งแรกผ่านตอนจบของหนัง ตัวละครในชื่อเรื่องเป็นตัวแก้ไขสำหรับชนชั้นสูง ชายล่องหนและอยู่คงกระพันที่ทำให้ปัญหาราคาแพงหายไป เขาเปล่งประกายอยู่เสมอในชุดเสื้อคลุมที่เฉียบขาดและเสื้อเชิ้ตสีขาวสะอาดตาของโดลซ์และแกบบาน่าที่เปื้อนเลือดที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากแน่นอน

ซีรี่ย์ออนไลน์
ซีรี่ย์ออนไลน์

นั่นเป็นเพราะเรย์เก่งในสิ่งที่เขาทำ แต่สิ่งที่แนบมาด้วยวัสดุไม่สามารถปกปิดความเจ็บปวดที่เกิดจากบาดแผลในวัยเด็กที่หลอกหลอนเขามาตลอดเจ็ดฤดูกาลได้อย่างสมบูรณ์และตอนนี้เป็นตอนจบของภาพยนตร์ที่ทำขึ้นเพื่อแฟนๆที่มิจฉาทิฐิเป็นส่วนใหญ่ Screen Talk นักแสดง Indiewire Jeen yuhs Social “Living” Aimee Lou Wood ประหลาดใจกับการอยู่ในภาพยนตร์ที่เหมาะสม “Call Jane” นักแสดงนำคนๆนี้จะต้องมีคาแรกเตอร์ความอดทนและความเพียร จังหวะกลองของซีรี่ย์เป็นความสัมพันธ์แบบพ่อ ลูกที่เป็นพิษ Live Schreiber รับบทเป็น เรย์ โดโนแวนเป็นร่างที่สกปรกและเงียบขรคมซึ่งต่อสู้กับกองกำลังที่ไม่หยุดยั้งในอดีตพ่อของเขามิคกี้ซึ่งเล่นโดน Jon Voight ตัวละครที่เป็นอัมพาตคาดเดาไม่ได้แต่น่ารักอย่างผิดปกติ ผู้ชมอดไม่ได้ที่จะพูดถึงเรื่องงานเขียน การแคสติ้งและการแสดง

 

เมื่อช่วงที่ฉากตื่นเต้นของซีซั่นที่ 7 จบลงมิกกี้ก็หนีออกไปและเรย์ก็ตั้งใจที่จะตามหาเขาให้เจอก่อนใครๆจะหาเจอ ในขณะที่เทอร์รี่ ,บันซี่ และแดริลเล่นปาหี่การสอบถามเกี่ยวกับอัตถิภาวนาและอดีตที่พวกเขาไม่เคยปราดฏมาก่อน ผ่านซีเควนซ์ย้อนหลัง มีหลายฉากในหนังกับคริสโตเฟอร์ เกรย์ขณะที่เรย์ยังเด็กและบิล เฮคสนุกมากมายเหมือนมิกกี้ วัยเด็กของเรย์ยังคงถูกเติมเต็มอย่างต่อเนื่องและภาพยนตร์ก็ตอบคำถามที่ยืดยาวเกี่ยวกับเรื่องนี้

ซีรี่ย์ออนไลน์
ซีรี่ย์ออนไลน์

เรื่องราวของ หนังใหม่2022 ครอบครัวที่วุ่นวาย มันเป็นอะไรที่งี่เง่านิดๆหน่อยๆ เรย์หนุ่มเผชิญหน้ากับพ่อที่ขี้เมาของเขาและทั้งคู่ก็ชกใส่กัน นั่นเป็นการสรุปความสัมพันธ์ที่ผันผวนของพวกเขาอย่างมากและในตอนนี้ในฐานะผู้ชายที่เติบโตขึ้นแล้ว สิ่งหนึ่งที่ดูเหมือนจะอยู่ไม่ได้หากไม่มีอีกฝ่าย มีชื่อว่า “Ray Donovan The Movie” แต่อาจเรียกอีกอย่างว่า “Ray & Mickey” เพราะการแสดงของไวต์มีส่วนรับผิดชอบต่อซีรี่ย์นี้ มันเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะดราม่าและใครที่เป็นคอหนังดราม่าก็ไม่น่าจะพลาดไป ตัวละครถูกวาดในลักษณะที่ก่อให้เกิดความเห็นอกเห็นใจ มีสตรีคในมิกกี้ที่บ่งบอกว่าเขาห่วงใยลูกๆของเขา มันง่ายที่จะเกลียดเขาแต่ความรักในชีวิตของเขาชัดเจน เขาเข้าใจมือห่วยๆที่เขาได้รับการจัดการและเขาก็ได้ทำมันพังลงไป