ซีรี่ย์ออนไลน์
ซีรี่ย์ออนไลน์

Malibu Rescue The Next Wave (2020) ทีมกู้ภัยมาลิบู คลื่นลูกใหม่ ซับไทย

มันเป็นฤดูร้อนอีกครั้งและผู้ดิ้นรนผู้ช่วยชีวิตช่วงนี้คนโปรดของทุกคนกลับมาที่ทาวเวอร์สองด้วยการแข่งขัน International Junior Rescue Championship ที่มุ่งหน้าไปยังแคลิฟอร์เนียตอนใต้ ดวงตาของคนทั้งโลกอยู่ที่หาดมาลีบูแต่เมื่อทีมยูเอสเอตกเป็นเหยื่อของอาหารเป็นพิษไทเลอร์ ดีแลน เอริค ริซซี่และจีน่าจะเป็นตัวแทนประเทศของพวกเขาในการท้าทายผู้พิทักษ์ชีวิตที่รุนแรงที่สุดในโลก การดู ซีรี่ย์ออนไลน์ ที่เข้ากับบรรยากาศช่วงนี้สุดๆ

 

สำหรับหนังเรื่องนี้มันเป็นหนังแนว ตลก Comedy เรื่องของครอบครัวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางผืนทราย แสงอาทิตย์และน้ำทะเลใสราวกับคริสตัลของหาดมาลิบูกับการที่โลกทั้งโลกโต้เถียงกันเรื่องประสิทธิภาพของหน้ากากและความสามารถในการเป็นผู้นำที่มาจากการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยมันเป็นหนังตลกที่ดูเหมือนจะโหดร้ายที่ทีเดียวเลย Malibu Rescue The Next Wave ทีมกู้ภัยมาลิบู คลื่นลูกใหม่ ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะและบทเรียนต่างๆในหนังเรื่องนี้

 

รีวิวหนัง Malibu Rescue The Next Wave ทีมกู้ภัยมาลิบู คลื่นลูกใหม่ (2020)

Malibu Rescue The Next Wave (2020) ทีมกู้ภัยมาลิบู คลื่นลูกใหม่ ซับไทย
Malibu Rescue The Next Wave (2020) ทีมกู้ภัยมาลิบู คลื่นลูกใหม่ ซับไทย

นักแสดงที่ชนะรางวัลคนเดียวกันกลับมาที่นี่ในฐานะทีมฟาวล์เด้อทีมกู้ภัยรุ่นเยาว์ของทาวเวอร์สองซึ่งงานใน ซีรี่ย์ออนไลน์ ภาคนี้อย่างน้อยในตอนแรกคือการเป็นเจ้าภาพการจัดงานครั้งนี้ขึ้นมาอีกครั้งซึ่งจะจัดประจำทุกปีหรือที่รู้จักกันในบีชมาสเตอร์เพิ่งเป็นชุดชายหาดที่ทรหดกิจกรรมที่อิงตามแบบแผนทางวัฒนธรรมที่ดีที่สุดซึ่งแต่ละประเทศที่แข่งขันกันสามารถรวบรวมได้ แชมป์เก่าอย่างทีมยูเอสเอกลับมาอย่างมุ่งมั่นอีกครั้ง ทุกคนต้องกับอาหารเป็นพิษที่น่ารังเกียจและสะดวกสบาย ขึ้นอยู่กับไทเลอร์ ,ดีเลน ,จีน่า ,ลิซชี่ และเอริค เพื่อแข่งขันแทนและพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับทีมออสเตรเลียที่ไร้อย่างอายนำโดยเวโนและเคซซ่า มือขวาของเขาซึ่งพูดอะไรที่ที่แทบจะเข้าใจยากในระดับภูมิภาคซึ่งในส่วนนี้มันจะเป็นคำสแลงที่เราอาจจะไม่เข้าใจ

Malibu Rescue The Next Wave (2020) ทีมกู้ภัยมาลิบู คลื่นลูกใหม่ ซับไทย
Malibu Rescue The Next Wave (2020) ทีมกู้ภัยมาลิบู คลื่นลูกใหม่ ซับไทย

เชื่อไหมว่านักแสดงทั้งหมดในหนังเรื่องนี้เราไม่คุ้นตาเลยซักคนผลงานการแสดงของพวกเขาก็พอไปไหวซึ่งหนังเรื่องนี้พูดถึงการแข่งขันที่จะเป็นคู่ที่ตรวจตรารักษาความปลอดภัยบนชายหาดอะไรแบบนั้นน่ะได้จัดการแข่งขันที่เกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ขึ้นซึ่งจำได้ว่ามันมีหนังประเภทนี้ทำออกมาแล้วซึ่งนำแสดงโดยเดอะร็อคและแซ็ค ที่ทั้งสองมาเป็นักแสดงนำมันก็อารมณ์คล้ายๆกันแบบนี้เลย ซึ่งค่อนข้างที่จะเข้ากับบรรยากาศในตอนนี้ซะเหลือเกินเดือนเมษาช่างร้อนๆจริงๆ ส่วนหนึ่งของการดึงผู้สมัครใหม่หลังจากไปพิบัติของภาพยนตร์และฤดูกาลที่แล้วทำให้ผู้คนออกจากชายหาดดีแลนเปิดก็เหี้ไทเลอร์ในระดับที่ทำไม่ค่อยตื่นเต้นเพิ่มอยู่ดีเริ่มต้นมีความเป็นที่สุดของในขณะที่ความสัมพันธ์ที่เพิ่มอย่างรวดเร็วของลิ้นจี่และเอริกที่ตื่นตลกอย่างไม่ลดละทิ้งเขาไว้เบื้องหลังในชั้นเรียนศิลปะที่พวกเขาต้องแทนที่เขาในโรงเรียนภาคฤดูร้อนด้วยขณะเดียวกันจีน่ารับหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอนเพื่อเตรียมทีมให้พร้อมสำหรับ การแข่งขันที่เหลือมาแค่สองวันเท่านั้นซึ่งเป็นไปตามที่เรามักจะคาดเดาได้เลยว่าหนังมันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

 

บางสิ่งเหล่านี้สร้างเรื่องตลกที่เราต้องบอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่น่าหัวเราะและมีนักแสดงหนุ่มยังคงเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งศาลาที่แก่กว่าของเอวร่าที่มีอะไรให้ทำอีกมากมายและไม่สามารถช่วยแทรกแซงอย่างมีเลสศนัยได้บางครั้งก็ทำให้ทุกคนเสียหายกลุ่มฟาวล์เด้อใช้เวลาในการแก้ไขข้อผิดพลาดของตัวเองมากพอๆกับที่พวกเขาพยายามแข่งขันอีกรายการหนึ่ง สำหรับหนังเรื่องนี้ถ่ายทอดบทเรียนที่จำเป็นของการกระทำที่ยุติธรรมความเชื่อมั่นในตนเองและการยอมรับที่จะเปิดกว้าง หนังNetflix อีกหนึ่งเรื่องที่น่าประทับใจ