ซีรี่ย์ออนไลน์
ซีรี่ย์ออนไลน์

Lost Bullet แรงทะลุกระสุน (2020)

รีวิวหนัง Lost Bullet แรงทะลุกระสุน (2020)

หนังฝรั่งเศสสุดมันส์จากสตรีมมิ่งสีแดงเน็ตฟลิกซ์ มันเป็นหนังจากประเทศฝรั่งเศส อารมณ์คล้ายๆ Fast and Furious แต่อยากให้ลองคิดใหม่ดู Lost Bullet หนังติด Top 10 และเรามองว่ามันเป็นแอ็คชั่นอย่างมันส์ ตัวละครที่มีการพัฒนาอย่างน่าประหลาดใจซึ่งกำหนดไว้แม้ว่าจะถึงวาระแล้วก็ตาม ก่อนที่เราจะให้เพื่อนๆเข้าไปติดตามดูหนังและยังมี ซีรี่ย์ออนไลน์ เรื่องอื่นที่พร้อมจะให้ติดตาม มาติดตามการรีวิวคร่าวๆกันซะก่อนดีกว่า

 

กิลโยม ปิแอร์เรต ผู้กำกับรายการเปิดตัวอย่างเชี่ยวชาญและแนะนำ ลิโน นักต้มตุ๋นที่เก่งกาจและเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในฐานะช่างซ่อมเครื่องที่รับมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเน่าใน (เลว) ที่ปรึกษาของเค้าถูกยิงและลิโนก็ถูกใส่ร้ายป้ายสี การรับกระสุนจากรถจะทำให้สิ่งต่างๆตรงไปตรงมา แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อพิจารณาจากจำนวนตำรวจที่ไม่ได้เป็นคนดี แอ็คชั่น Action สุดมันส์ ที่อาจได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังใหญ่อย่าง Fast and Furious เพราะหนังมันสามารถเปรียบเทียบแล้วเหมือนในหลายๆรูปแบบแต่ก็มาไม่ได้เป็นปัญหาอะไรในการดูหนัง

Lost Bullet แรงทะลุกระสุน (2020)
Lost Bullet แรงทะลุกระสุน (2020)

เรื่องราวของ ซีรี่ย์ออนไลน์ เรื่องนี้ได้เริ่มต้นขึ้น ช่างซ่อมรถช่างซ่อมเครื่องบางคนตัดสินใจร่วมกับน้องชายคนเล็กของเขาเพื่อปล้นร้านขายเครื่องประดับโดยพุ่งชนกำแพงด้านหน้าพร้อมกับรถซึ่งเขาติดเครื่องยนต์แรมโบที่เสริมกำลังไว้ที่เบาะหลังและเสริมส่วนหน้าด้วยกรงเหล็ก ซึ่งมันก็ได้ผล พวกมันพุ่งชนทำกำแพงด้านหน้าและกำแพงด้านหลังส่วนและถัดไปจนกระทั่งพวกเขาออกไปที่ถนนด้านหลังร้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาถึงอย่างรวดเร็ว น้องชายเขาหนีแต่ลิโนอยู่ด้วยเหตุผลบางอย่างและถูกจับได้ ในคุกเขาถูกเยี่ยมโดยตำรวจบางคนที่ต้องการใครสักคนมาปรับแต่งรถตำรวจและเขาทำข้อตกลงกันบ้างอย่างระหว่างสองคน ซึ่งเค้าทำงานได้กลับมาในตอนเย็นเค้าคงพูดหรืออะไรทำนองนั้นตำรวจมีปัญหากับพวกค้ายาที่วิ่งหนีจากพวกเขา

Lost Bullet แรงทะลุกระสุน (2020)
Lost Bullet แรงทะลุกระสุน (2020)

ในขณะที่ตำรวจที่มีรถขยะของพวกเขาทำไม่ทันตำรวจชาราสและจูเลียคู่หูของเขาต้องแข่งขันกับเพื่อนตำรวจ อาเรสกี้และมาร์โคคู่หูของเขาซึ่งได้ใช้ความรุนแรงมากยิ่งขึ้น ระหว่างการไล่ล่า อาเรสกี้ตัดสินใจที่จะชนกับดิวเลอร์ ชารราสพบว่ารถของดิวเลอร์นั้นถูกขับเคลื่อนโดยอุปกรณ์เดียวกันกับรถของลิโน ในระหว่างการพยายามปล้นเครื่องประดับ เขาจึงรู้ว่าพี่ชายทำเรื่องที่ไม่น่าไว้ใจ พวกเขาไปที่โรงรถที่น้องชายคนเล็กทำงานให้คนเลว อาเรสกี้ปรากฏตัวขึ้นอย่างรวดเร็วและยิงชาราสที่ด้านหลังขณะที่เขาออกจากรถพร้อมกับลิโนที่หลบหนีมันถูกจับได้ในเวลาเดียวกันคนร้ายก็ได้เผาชาราสและรถของเขาไป เมื่อรถถูกนำตัวไปที่สถานีตำรวจ ในที่สุดพวกเขาก็รู้ว่ารถที่ถูกไฟไหม้นั้นไม่ใช่ของชาราส อเรสกี้ออกไปเพื่อฆ่าคนเหลวสองคนจากโรงรถที่เขาเห็นการสังหาร

 

Lost Bullet เป็นหนังระทึกขวัญแนวมินิมอลล์ที่สร้างความประทับใจให้กับตัวละคร เราจะเห็นได้ชัดว่าความสัมพันธ์อันแสนอบอุ่นระหว่างลิโนกับชาราส เจ้านายเก่าของเขาและรถยนต์ที่ได้รับการแต่งเติมความเท่ห์อย่างสมเหตุสมผลซึ่งถือปืนลูกซองหนึ่งหรือสองกระบอกแต่ไม่มีพลังจะได้ทันยิงเลยมากกว่านี้ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอ แอ็คชั่นเต็มรูปแบบหนังเรื่องนี้ใช้เวลาไป 1 ชั่วโมงครึ่งและความรุนแรงที่เร้าใจเอาใจคอหนังแอ็คชั่นไปไม่น้อย ภาพยนตร์จาก เว็บหนังใหม่ออนไลน์ ที่มาพร้อมความมันส์ที่อยากจะแนะนำให้ใครที่ชอบหนังแอ็คชั่นได้ติดตามรับชมรับฟังกัน หนังเน็ตฟลิกซ์ที่คนดูสามารถติดตามกันได้โดยไม่ต้องเสียตังสักบาท