ซีรี่ย์ออนไลน์
ซีรี่ย์ออนไลน์

Kingman 1 The Secret Service คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2014)

รีวิวหนัง Kingman 1 The Secret Service คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2014)

หนังที่จะพาทุกคนไปตื่นเต้นกับแอ็คชั่นสุดเร้าใจ นี่ถือว่าเป็นหนังในดวงใจของเราอีกหนึ่งเรื่องที่ดูค่อนข้างที่จะหลายรอบผ่านเว็บ ซีรี่ย์ออนไลน์ หนังคิงส์แมนโดยมีข้อแตกต่างที่สำคัญบางอย่างแทนที่จะเป็นสุดยอดสายลับที่ทำงานให้กับหน่วยสืบราชการลับของอังกฤษ เรื่องราวของหนังที่เกี่ยวข้องกับองค์กรของคิงส์แมนที่ทำงานสายลับสุดเท่ห์ ความลับที่ถูกซ้อนไว้และต้องเผชิญกับศัตรูตัวฉกาจที่พร้อมจะเข้ามาแทงข้างหลังของคนในองค์กรได้ทุกเมื่อ

 

ในภาคแรกมันได้นำเสนอภารกิจสุด แอ็คชั่น Action ที่เต็มไปด้วยความซับซ้อนมาก เรื่องราวสำหรับองค์กรลับนี้ เรื่องแรกเกี่ยวข้องกับการรับสมัครเอเย่นต์ใหญ่ เอ็กซี่ ที่เน้นไปถึงการฝึกฝนของเขาและสุดท้ายคือภารกิจแรกของเขา สำหรับนี่เป็นส่วนที่น่าสนใจที่สุดของหนังเรื่องนี้ นำไปสู่ภารกิจโครงเรื่องที่สอง วาเลนไทน์ มหาเศรษฐีคลั่งไคล้กำลังวางแผนบางอย่างที่ชั่วร้ายและนองเลือด การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อย่างมากและแน่นอนว่าขึ้นอยู่กับสมาชิกใหม่สองคนที่จะลงมือปฏิบัติ

Kingman 1 The Secret Service คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2014)
Kingman 1 The Secret Service คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2014)

ซีรี่ย์ออนไลน์แอ็คชั่นของหนังเรื่องนี้เราชอบนะ มันมีอะไรมากกว่าความรุนแรงที่เหลือเชื่อ มันฉลาดเขียนดีและแสดงกันได้ดี แม้ว่าบางทีมันอาจจะดูเวอร์ไปหน่อยเราจำได้เลยว่ามันมีฉากในโบสถ์ในรัฐเคนตักกี้ จู่ๆก็มีการนองเลือดกันเกิดขึ้นมีการต่อสู้มากมายและทุกคนก็ถูกฆ่าตาย เนื่องจากฉากในโบสถ์ล้วนเป็นพวกหัวรุนแรงเตรียมไปด้วยความเกลียดชังและอคติมันรู้สึกว่าการดูฉากนี้สะท้อนถึงเหมือนกันตัดคนงี่เง่าออกไปอะไรแบบนั้น และการตายของคนพวกเขาก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับสังคมมากมาย ทั้งนี้ทั้งนั้นหนังได้ดำเนินเรื่องต่อไปโดยเราชื่นชอบภารกิจในการเป็นคิงส์แมนและตัวละครอย่าง เอ็กซี่ เป็นเด็กหนุ่มบ้านจนๆในสลัมคนหนึ่งที่มีปัญหาทางครอบครัวและเขาได้บังเอิญมาเจอกับเอเย่นต์สุภาพบุรุษคิงส์แมนที่ได้เล่งเห็นความสามารถของเขาจนจับเขาเข้ามาในภารกิจสุดโต่งนี้สำหรับเขานั้นเอง

 

Kingman : The Secret Service  มีตัวละครที่น่าจดจำมากมาย รวมถึงสาวลูกน้องที่มีขาที่สามารถฆ่าได้ มันแสดงได้ดีมากเช่นกัน นักแสดงยอดเยี่ยมสามคน คือ โคลิน เฟิร์ธ แคสกับประเภทแต่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ยังทำได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อในการแสดง ทารอน เอเกอร์ตันในฐานะนักแสดงนำที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากและซามูเอล แอล แจ็กสัน แม้ว่าการแสดงของเขาจะมี ผู้วิจารณ์ที่แบ่งแยกดูเหมือนจะเข้าใจได้ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีช่วงเวลาในชีวิตของเขาในฐานะวายร้ายผู้ร้ายกาจและมีคาแลคเตอร์ที่สนุกสนานแต่ข้างในเต็มไปด้วยความโหดร้ายไม่น้อย ไมเคิล เครนซึ่งเป็นตัวละครที่ค่อนข้างคลุมเครือและมาร์ค สตรองที่มีพรสวรรค์ในการทำให้เนื้อหาที่อ่อนแอน่าสนใจหรือโซฟี คุกสันที่ดึงมาได้มากแม้ว่าจะอยู่ในบทบาทการรับประกันภัยเล็กน้อย พร้อมกับนักแสดงสมบทที่แสดงในเรื่องก็น่าชมไม่น้อยกันเลยทีเดียว

Kingman 1 The Secret Service คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2014)
Kingman 1 The Secret Service คิงส์แมน โคตรพิทักษ์บ่มพยัคฆ์ (2014)

หากมีบางอย่างที่ทำให้คิงส์แมนน่าผิดหวังคงจะเป็นฉากบู๊ที่เกิดขึ้นมันดูปลอมๆลวกๆไปหน่อย ไม่ได้มีความสมจริงเลยแต่ก็สามารถมองข้ามมันไปได้ การดำเนินเรื่องของ หนังดูฟรีออนไลน์ อาจมีผิดพลาดกันบ้างแต่ด้วยความที่มันมีฉากแอ็คชั่นและอยากรู้อยากเห็นบางอย่างเลยปล่อยผ่านไปก็แค่นั้น มันเป็นหนังที่สร้างความประทับใจอยู่แต่ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกว้าวขนาดนั้นและยังมีฉากซึ้งๆที่เล่นกับความรู้สึกคนดูได้ดี นั่นคือ ฉากจัดการน้องหมาสุดที่รักของตัวเองตรงนั้นมันค่อนข้างที่จะบีบหัวใจเล็กๆแต่สุดท้ายนี้เหมาะกับการติดตามรับชมได้ง่ายๆแบบไม่ต้องคิดอะไร