ซีรี่ย์ออนไลน์
ซีรี่ย์ออนไลน์

The Space Between Us (2017) รักเราห่างแค่ดาวอังคาร พากย์ไทย

รีวิวหนัง The Space Between Us รับเราทำแค่ดาวอังคาร (2017)

ในช่วงวันหยุดพักผ่อนอยากตะเปิดเข้าเว็บ ซีรี่ย์ออนไลน์ สักหน่อยและไปเจอกับหนังที่ว่าด้วยภารกิจการยืนดาวอังคารของกลุ่มนักบินนาซ่าในฐานะมนุษย์กลุ่มแรกที่ได้อาศัยบนดาวอังคารซึ่งภายหลังพวกเขาได้พบว่ามีนักปีนเสาคนหนึ่งได้ตั้งครรภ์และซื้อได้เสียชีวิตลงจากสภาวะแทรกซ้อนหลังให้กำเนิดลูกชายโดยที่ไม่มีใครทันทราบเลยว่าใครคือพ่อของลูกเธอและลูกชายของเธอกลายเป็นความรักดาวอังคารที่ไม่เป็นที่เปิดเผยบนโลก

 

ความรักวัยรุ่นแนว วิทยาศาสตร์ Sci -fi เกี่ยวกับเด็กชายที่เกิดบนดาวอังคารที่ต้องการมายืนโลกแต่อาจทำให้เขาตายได้ หนังเรื่องนี้นำแสดงโดยอาซ่า บัตเตอร์ไฟล์ด ,บริต โรเบิร์ตสัน แกรี่ โอลด์แมนและคารา กูจิโน่ กำกับการแสดงโดยปีเตอร์ เชลซอม ซึ่งเคยช่วยผู้คลั่งไคล้อารมณ์เสียอื่นๆมากมายเช่นนี้และเขียนโดยอัลลัน โลบรวมกับริชาร์ด บาร์ตันและสจ๊วต ชิล ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ในเชิงลบอย่างรุนแรงจากนักรีวิวเป็นส่วนใหญ่และยังถูกวางระเบิดที่บ็อกบัสเตอร์ด้วยความรู้สึกมันสนุกดีอย่างบอกไม่ถูก

The Space Between Us (2017) รักเราห่างแค่ดาวอังคาร พากย์ไทย
The Space Between Us (2017) รักเราห่างแค่ดาวอังคาร พากย์ไทย

กับการที่เราได้เห็นหน้า ซีรี่ย์ออนไลน์ เรื่องนี้มันทำให้เรานึกถึงเรื่องราวความรักที่ค่อนข้างจะสดใหม่ รู้สึกคุ้นเคยกับตัวละครนำชายคนนี้เป็นอย่างมากเพราะเราเคยได้ติดตามผลงานเขาผ่าน Netflix ในเรื่อง Education Sex เรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ เมื่อนักบินอวกาศไปส่งยังดาวอังคาร ซาร่ารู้ว่าเธอท้องและเธอตัดสินใจมีลูกที่นั่น แต่เธอได้เสียชีวิตระหว่างการคลอดลูก รู้ว่ามันอาจจะฆ่าเด็กอีกที่ชื่อการ์ดเนอร์เพื่อพยายามพาเขากลับบ้านไปยังโลกมนุษย์อวกาศที่เหลือ เลี้ยงเขาที่มันคนเราเมื่ออายุ 16 ปี การ์ดเนอร์ตัดสินใจว่าเขาต้องการไปเยี่ยมดาวบ้านเกิดของเขาจริงๆแต่นาธาเนล ผู้รับผิดชอบภารกิจในภารกิจอวกาศกลัวว่าเขาจะไม่รอดจากการมาที่นี่แน่นอน พวกเขาเริ่มหมกมุ่นอยู่กับแนวคิดนี้และเขาก็อยากพบพ่อของเขาด้วย เด็กสาววัยรุ่นที่เขาเจอทางออนไลน์ชื่อ ทัลซ่า ช่วยเขาทำสิ่งที่เขากำลังจะคิดนี้ด้วยกัน

The Space Between Us (2017) รักเราห่างแค่ดาวอังคาร พากย์ไทย
The Space Between Us (2017) รักเราห่างแค่ดาวอังคาร พากย์ไทย

สำหรับหนังเรื่องนี้ซาบซึ้งมากชอบหนังที่มีอารมณ์อ่อนไหวเมื่อพวกเขาทำถูกต้องมันเขียนและแสดงออกมาได้ดีนอกจากนี้ยังเป็นเรื่องราวความรักวัยเด็กที่หวานและน่าประทับใจมากเป็นเรื่องของพวกนอกรีตที่หาทางเข้าสู่ชีวิตคิดว่ามันเป็นเรื่องที่สวยงามมากและทำออกมาได้ดีและไม่เข้าใจถึงความเกลียดชังที่นักรีวิวหนังผู้ชมได้เห็นแล้วว่าต่างกันมันเป็นเรื่องที่ดีเลยทีเดียว หนังแนวอวกาศนี้ที่เราเคยได้รีวิวไปบ้างแล้วก็คงจะสร้างความประทับใจให้กับคนดูได้ไม่น้อย สำหรับหนังเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราววัยรุ่นที่กำลังจะพากันหนี พวกเขาพบกันครั้งแรก ผู้หญิงที่เป็นนางเอกเป็นคนที่ฉลาดและแน่วแน่ เด็กชายขี้ขลาดและไร้เดียงสามาพบกันอะไรแบบนั้น มันถูกขับเคลื่อนไปด้วยฉากทิวทัศน์ที่สวยงามมีอารมณ์ขันและโรแมนติกรวมถึงเพลงประกอบที่ให้ความรู้สึกดีๆแล้วมันก็เป็นกุญแจสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อีกหนึ่งอย่าง

 

มันสร้างมาสำหรับภาพยนตร์ที่ค่อนข้างไม่ได้เรียบง่าย เริ่มต้นจากไซไฟที่ทีมงานนักบินอวกาศมุ่งหน้าไปยังดวงดาวจากนั้นจึงแปลเปลี่ยนเป็นสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงว่ามันเป็นหนังที่ถูกนำเสนอในรูปแบบที่ค่อนข้างจะใหม่ ส่วนใหญ่แล้วการไปเล่นถึงอวกาศมันจะไม่ใช่หนังรักมันจะเป็นการเล่าเรื่องชีวิตไม่ก็เอเลี่ยนบุกโลก ตั้งแต่นี่มันเป็นการนำเสนอเรื่องราวความรักซึ่งมันมาสร้างความสดใหม่ให้กับการ ดูหนังผ่านมือถือ ได้อย่างแฮปปี้ตลอดทั้งวันทั้งคืน