ซีรี่ย์ออนไลน์
ซีรี่ย์ออนไลน์

Eye In The Sky | แผนพิฆาตล่าข้ามโลก (2015)

รีวิวหนัง Eye In The Sky แผนพิฆาตล่าข้ามโลก (2015)

หนังที่มาพร้อมนักแสดงนำหญิงสาวใหญ่รุ่นเก๋า เล่าเรื่องราวของพันเอกแคทเธอรีน พาวเวลล์ (ดาม เฮเลน เมียร์เรน) เป็นนายทหารในอังกฤษที่ควบคุมปฏิบัติการโดรนลับสุดยอดเพื่อจับกลุ่มผู้ก่อการร้ายในเคนยาแคทเธอรีนพบว่าเป้าหมายกำลังวางแผนระเบิดพลีชีพด้วยการเฝ้าระวังระยะไกลและข้อมูลภาคพื้นดินภารกิจขยายจาก จับ เป็น ฆ่าแต่ในขณะที่นักบินชาวอเมริกัน ร้อยโทสตีฟกำลังจะหมั้น เด็กหญิงอายุเก้าขวบเข้าไปในเขตสังหารซึ่งก่อให้เกิดข้อพิพาทระหว่างประเทศไปถึงระดับสูงสุดของรัฐบาลสหรัฐเหนือผลกระทบทางศีลธรรมการเมืองและส่วนบุคคลของการทำสงครามสมัยใหม่ ทั้งนี้ทั้งนั้น เว็บดูหนังออนไลน์ , ซีรี่ย์ออนไลน์ พร้อมที่จะมอบความบันเทิงแก่คุณผู้ชม

 

บ่อยครั้งเราได้นำเสนอหนังแวว สงคราม War ใหได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆแต่ครั้งนี้ มีผู้หญิงเป็นตัวนำหลักที่ไม่ค่อยถูกหยิบยกมาเท่าไหรา ทั้งหมดประกอบด้วยกองทหารราบที่โจมตีชายหาด ,ทะเล ,ทรายป่าและเพื่อความเป็นธรรมยังมีเรื่องอื่นๆอีกเล็กน้อยที่เกิดขึ้นในสงครามอย่างไรก็ตามในยุคไฮเทคในปัจจุบัน สงครามสามารถต่อสู้ได้จากความสบายของบ้านเราเองฐานทัพทหารแต่นานแค่ไหนก่อนที่อาหารของเราจะได้รับอนุญาตให้ทำงานจากที่บ้าน

Eye In The Sky | แผนพิฆาตล่าข้ามโลก (2015)
Eye In The Sky | แผนพิฆาตล่าข้ามโลก (2015)

นักแสดงของ ซีรี่ย์ออนไลน์ ภูมิใจนำเสนอ อรัน พอล แน่นอนว่าผลงงานล่าสุดของ อเลน ริคเมนแต่เนเลน เป็นผู้ขโมยรายการดูเหมือนว่าเธอจะสนุกสนานกับการแสดงเป็นพันเอกอังกฤษที่เต็มใจจะกำจัด พวกหัวรุนแรงออกไปในทุกกรณี พอลไม่ได้อยู่ในนั้นมากเท่าที่บางคนอาจหวัง แต่ทำได้ดีกับสิ่งที่เขาได้รับซึ่งโดยพื้นฐานแล้วคือการใช้เวลาทั้งเรื่องนั่งบนเก้าอี้ บ้าน่าอย่าแซว ริคแมนงั้นยอดเยี่ยมเหมือนเดิมและน่าเสียดายที่เราเสียเค้าไปเร็วเกินไปนอกจากนี้เรายังเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นบนพื้นดิน ฮีโร่ที่ไม่ได้ร้องขอภาพยนตร์เรื่องนี้ คือ เจ้าหน้าที่โซมาเลียเหมือนว่าแสดงเต็มไปด้วยหัวใจและความรู้สึกโดยไม่พูดอะไรเป็นภาษาอังกฤษมากกว่านักแสดงที่ภาษาอังกฤษส่วนใหญ่สะอีก หากคุณหวังว่าจะเลยได้ภาพยนตร์แอ็กชั่นที่เต็มไปด้วยระเบิดอาจจะผิดหวังกันตรงนี้อย่างที่ฉันพูดมันเป็นหนังสงครามในยุคของเทคโนโลยีบางคนอาจบอกว่าอันนี้เป็นความผิดแต่โดยพื้นฐานแล้วหนังทั้งเรื่องคือคนที่นั่งอยู่รอบๆในสำนักที่ถูกเถียงกันเรื่องจริยธรรมของการใช้เทคโนโลยีในลักษณะนี้

Eye In The Sky | แผนพิฆาตล่าข้ามโลก (2015)
Eye In The Sky | แผนพิฆาตล่าข้ามโลก (2015)

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นชิ้นส่วนที่ถูกเถียงกันทั้งสองฝ่ายของการตอบโต้และเราก็ไม่มีปัญหากับภาพยนตร์แบบนี้ ตราบใดที่พวกเขายังคงเป็นกลางและพยายามอย่างเต็มที่ที่จะโต้แย้งทั้งสองฝ่าย อันนี้ทำได้ค่อนข้างดีแต่มีแนวโน้วที่จะทำลายไซต์จากออบิทเพลงเพราะดาวที่ใหญ่กว่านั้นดูเหมือนจะมีความคิดเห็นแบบเดียวกันอย่างไรก็ตามมีหลายครั้งที่การตัวอย่างทั้งสองฝ่ายมีจะดีเพื่อสนับสนุนความคิดเห็นของฝ่ายตรงข้าม

 

โดยรวมแล้วนี่เป็น หนังเต็มเรื่องHD สงครามที่ไม่มีการใช้อาวุธใดใดทั้งสิ้นมันเป็นการโต้เถียงกันซะมากกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่เหมาะสำหรับทุกคนอย่างที่ได้รับรู้ไปคนดูต้องอยู่ในอารมณ์ที่ไม่เร่งรีบและเต็มไปด้วยบทสนทนาต่างๆของเหล่าตัวละคร มันแสดงได้เห็นว่าสงครามได้พัฒนาเป็นเครื่องประชาสัมพันธ์ได้อย่างไรมากพอๆกับบางสิ่งที่ต่อสู้ได้ง่ายโดยใช้กองทัพที่ใหญ่กว่า คู่ต่อสู้ของคุณหากคุณพร้อมสำหรับบางสิ่งที่กระตุ้นความคิดมากกว่านี้ให้ลองทำสิ่งนี้ดูภาพยนตร์ยอดเยี่ยมไม่ต้องพึ่ง CGI มากมายเพื่อรักษาความสนใจแต่กลับมีตัวละครเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นและพวกเขาจะพูดถึงผลที่ตามมาเป็นการสัมมนาที่จะไม่เกิดขึ้นจริงแน่นอนแต่ตัวละครได้เป็นตัวแทนของมุมมองที่แตกต่างกันในกระบวนการฆ่าแบบโดรน หนังสงครามที่สร้างความแตกต่างให้สำหรับเราค่อนข้างมาก แรกได้ว่าสิ่งนี้น่าดึงดูดใจในการรับชมไม่น้อยเลยแหละ